Tiền tệ:

Ngành sản xuất và cung ứng dịch vụ bida hiện nay đang phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới hâm mộ yêu thích thể thao.

 

Trong trong hơn 40 năm qua, bên cạnh sự tìm tòi học hỏi, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật. Đến nay Công ty TNHH SX-DV-TM Thanh Minh có thể nói rằng: "Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có một quy trình sản xuất bida khép kín với dây chuyền công nghệ cao, cung ứng hơn 70% sản phẩm cho thị trường nội địa". Bên cạnh đó chúng tôi rất tự hào với đội ngũ công nhân viên được đào tạo lành nghề, mẫu mã đa dạng, chất lượng và độ tin cậy cao đáp ứng được thị hiếu của giới kinh doanh bida cũng như cơ thủ trong nước và ngoài nước. Đó là nhân tố chủ yếu tạo nên uy tín cho thương hiệu Billiards THANH MINH® trên toàn thế giới.

 

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thương hiệu Billiards THANH MINH® là minh chứng cho năng lực, uy tín và sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi lựa chọn thương hiệu của chúng tôi để hợp tác. Từ đó thương hiệu Billiards THANH MINH® dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

Và để tự hoàn thiện hơn nữa nhằm có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của các khách hàng và đối tác, đó là chíếc chìa khóa vạn năng mở rộng cánh cửa giúp cho công ty chúng tôi có thể ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.